ป้อนข้าวลูก

ตอนนี้ป้อนข้าวน้องได้1อาทิตย์แล้ว ข้าวบดราดนมแม่ อีกนานแค่ไหนค่ะถึงจะผสมแครอท ฟักทองลงไปในข้าวได้

1 ตอบกลับ

ผสมได้เลยค่ะแม่ ลองทีละอย่าง ดูว่าน้องแพ้ไหม ไม่แพ้ก็เพิ่มอันใหม่ได้ บ้านนี้ 2-3 วัน ก็ลองของใหม่ๆ หรือแล้วแต่ว่าตู้เย็นมีอะไร 😁😁