โรงพยาบาลรัฐ ผ่าคลอดเสีตังไหม

แม่ๆคะ พอดีทางนี้เคลียดมากเลยค่าผ่าคลอดที่รพ รัฐเสียตังด้วยหรอคะ มีแต่คนลอกว่าเสีย เขาเลยบอกไห้คลอดเองได้ไม่ต้องเสียตังแล้วถ้าคลอดเองไม่ได้ต้องผ่าคลอด จะเสียตังใข่ไหมคะ

14 ตอบกลับ

สิทธิ์บัตรทอง ไม่เสียนะค่ะ