โรงพยาบาลรัฐ ผ่าคลอดเสีตังไหม

แม่ๆคะ พอดีทางนี้เคลียดมากเลยค่าผ่าคลอดที่รพ รัฐเสียตังด้วยหรอคะ มีแต่คนลอกว่าเสีย เขาเลยบอกไห้คลอดเองได้ไม่ต้องเสียตังแล้วถ้าคลอดเองไม่ได้ต้องผ่าคลอด จะเสียตังใข่ไหมคะ

14 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิ์บัตรทอง แล้วหมอประเมินว่าคลอดเองไม่ได้ หมอจะผ่าให้ แบบนี้ไม่เสียค่ะ แต่ถ้าอยากผ่าคลอดเอง เสียตังค์ค่ะ

เราผ่าคลอดคนแรกไม่ได้เสียสักบาทค่ะ​ สิทธิ์​บัตรทอง​ ปากมดลูกไม่​เปิด​ เปิดแค่4ชม.เลยต้องผ่าคลอดจ้า

ถ้าหมอส่งผ่าไม่เสียค่ะ แต่ถ้าอยากผ่าเองเสียแน่นอน หมอจะประเมินอาการให้

ไม่เสียค่ะ เราท้องแรกขอผ่าเลยไม่เสียสักบาทค่ะ สิทบัตรทอง

1w ago

ขอผ่าเองได้ค่ะ เราท้องคนแรกก้ขอผ่าเลย ไม่เสียค่ะ แล้วเลือกเองด้วยว่าจะผ่าตรงรึผ่าเฉียง ส่วนตัวผ่าตรงเลยค่ะ รักษาแผลง่ายกว่าไม่เปนแผลเปนด้วย แล้วแต่คนจะชอบ

ขอผ่าคลอดเองเสียค่ะ แต่ถ้าหมอประเมินให้ผ่าไม่เสียค่ะ

ถ้าหมอประเมินให้ไม่เสียค่ะถ้ามีสิทบัตรทอง

ถ้าหมอสั่งผ่าไม่เสียค่ะ ถ้าขอผ่าต้องเสีย

ใช้สิทธิบัตรทองน่าจะไม่เสียนะคะ

ไม่เสียนะคะเสียแค่ค่าห้องพิเศษ

สิทธิ์บัตรทอง ไม่เสียนะค่ะ