แม่ๆคะ ท้องแบบนี้ ชาย หรือ หญิง คะ? 5 เดือน แล้วยัง ไม่รู้ เพศเลย ค่ะ🤔🤔🤔

แม่ๆคะ ท้องแบบนี้ ชาย หรือ หญิง คะ?
5 เดือน แล้วยัง ไม่รู้ เพศเลย ค่ะ🤔🤔🤔
1 ตอบกลับ

น่าจะ ชายค่ะ ต้องซาวด์ผลนะค่าถึงจะรู้เพศที่แน่นอนค่ะ