ท้องสองคลอดช้ากว่าหรือเร็วกว่า

แม่ๆคะ ท้องสอง จะคลอดเร็วกว่าท้องแรกมั้ยคะ หรือคลอดช้ากว่าคะ ก่อนหรือหลังกี่สัปดาห์คะ ปล.ท้องแรกคลอด38+5 ตอนนี้ท้องสอง38+แล้วค่ะ มีท้องปั้นบ้างเป็นบ้างครั้ง ไม่บ่อยค่ะ (ขอบคุณค่ะ)

1 ตอบกลับ

เคยได้ยินแต่ ท้องสองคลอดง่ายกว่าท้องแรก--->จริง แต่ไม่เคยได้ยิน ท้องสองคลอดเร็วหรือช้ากว่าท้องแรกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ