อยากคลอดแล้วค่า

ท้องแรกคลอด 38+1 ไม่มีเจ็บเตือน เจ็บจริงเลย ท้องสอง38+5แล้ว มีแต่เจ็บหน่วง เหมือนน้องไม่อยากออกมาเจอพี่เลยค่ะ5555555

7 ตอบกลับ

บ้านนี้38+1แล้วค่ะ น้องไม่ยอมออกมาสักทีเพื่อนๆเขาออกมาหมดแล้ว

รอค่ะแม่ บ้านนี้39+3มีน้ำเดินปนมูกเลือดตอนตี5ตอนนี้รอคลอดแล้วค่ะ

4mo ago

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้ 39+5 ยังเงียบอยุ่เลย

39+4 โดนกระตุ้นไปรอบนึงยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ อึดอัดมากค่ะ 🥹

ทางนี้คนแรก38+4 คนที่สองแตกเมื่อวาน38+3ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ

4mo ago

อยากคลอดมากเลยค่ะ5555 ขอบคุณมากค่า

สู้ๆ นะคะแม่

4mo ago

ล่าสุดคลอดแล้วค่าเมื่อเช้า