ท้องแรกกับท้องสอง

ท้องแรก 39+3 คลอดธรรมชาติ ท้องสอง จะคลอดเร็วกว่าท้องแรกมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

อันนี้กำลังท้องสองเหมือนกันค่ะ เลยสอบถามคุณหมอมา คุณหมอที่ทำคลอดบอกว่า ส่วนมากจะคลอดก่อนประมาณ 1 อาทิตย์ จากท้องแรก ค่ะ

มันก็แล้วแต่คนนะคะบ้านนี้ท้อง2คลอดช้ากว่าท้องแรกค่ะ

ท้องแรก คลอด 39+2 ท้องสอง คลอด 39+2 เท่ากันเลยค่ะ