ทีมเมษา66

แม่ๆคะ ถ้า28-30สัปดาห์จะเริ่มซื้อของให้ลูกนี่เร็วไปมั้ยคะ5555 พอดีแม่ตื่นเต้นอยากช็อปแล้ว

2 ตอบกลับ

ไม่เร็วหรอกแม่ บ้านนี้ 14wkเริ่มอยากซื้อแล้วเหมือนกัน 😆ค่อยๆทยอยซื้อค่ะ

2y ago

ตื่นเต้นจนไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อนเลยค่ะแม่