อิแม่อยากรู้เพศใจจะขาดหมอนัดซาวด์อีกทีมีนา คนอื่นคลอดทีหลังจนเค้ารู้เพศแล้ว5555🥰 ทีมเมษารู้เพศกันยังเอ่ย?😚😍

128 ตอบกลับ

ไปซาวด์คลีนิคเลยจ้าแม่ เราซาวด์ไปตอนเดือนธันวา ไม่เห็นเพราะน้องหนีบ หมอนัดอีกทีกุมภา เราเลยไปซาวด์ที่คลีนิควันถัดมาเพราะไม่อยากลุ้นแล้ว อยากเตรียมของตั้งชื่อไว้ค่ะ

4y ago

เสียค่ะ แล้วแต่คลีนิคเราอยู่ในกรุงเทพคลีนิคก็จะแพงหน่อย แม่ลองหาคลีนิคใกล้ๆบ้านนะคะแล้วโทรถามราคาก่อนหลายๆที่ดูค่ะ

ของเราทีมกุมภา หมอไม่ยอมซาวเพศให้ หมอบอกมันไม่สำคัญ พอเราเข้าห้องซาวทีไรหมอก็ห่วงเเต่คุยอะไรกันก็ไม่รู้ค่ะ เราเคยถามหมอว่าลูกของเราเเข็งเเรงดีมั้ย หมอก็ไม่ตอบจร้า

งอนหมอมากค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วยังไม่รู้​เพศ​น้องเลย ซาวด์​ล่าสุด5เดือนไม่ยอมดูเพศน้องให้ เดี๋ยว​วันที่10เดือน​หน้าไปซาวด์​4มิติที่คลีนิก​เอาค่ะ

ซาวน์ตอน 12 วีค + 5 รู้เพศเลยคะ คุณหมอบอกเพศหญิง แล้ว อีกสัปดาห์ตรวจนิฟตี้ผลก็ออกมาเพศหญิง ยืนยันผลจากที่ตามที่คุณหมอบอกไว้เลยคะ

ลุ้นเหมือนกันค่ะ ทีมเมษา ซาวด์รอบแรก5เดือนบกว่าผู้หญิง พอ5เดือนครึ่งซาวกับหมอีกคนบอกผู้ชายแต่ยังไม่แน่ใจเพราะไม่เห็นไข่

กำหนดคลอด26เมษายนค่ะ 25+2ค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าอายุครรภ์36จะชาว์ให้อีกทีค่ะ ชาว์ตอน5เดือนน้องหนีบขาไว้ค่ะ

6เมษายังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะซาวด์ตอนน้องได้24วีคน้องหนีบขาอย่างเดียวเลยไม่ยอมอ้าขาโชว์เลย🥰

บ้านนี้นัดคลอด15พ.ค.ยังไม่รู้เพศเลยจ้าน้องไม่ยอมให้ดูกระตุ้นยังไงก็ไม่ยอม💓💓💓

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ หมอนัดวันที่20 หวังว่าคงจะได้รู้ ลุ้นค่ะ 17w3dแล้วตอนนี้

17เมษา ผู้หญิงจ้า หมอโรงพยาบาลไม่ซาวน์ให้ต้องไปหาซาวน์คลีนิคเอาถึงได้รู้จ้า