ข้อสอบถามค่ะ

แม่ๆคะ ตอนนี้รู้สึกว่าเสียวปากมดลูกมากเลยค่ะ ฉี่เล็ดทั้งวันค่ะ ท้องแน่นๆ ท้องได้ 33 สัปดาห์แล้วค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 33w เวลาเดินหรือขยับตัวเสียวปากมดลูกมากเลยค่ะ เหมือนฉี่จะเล็ดตลอด ป้าเราบอกท้องเริ่มลดน้องเอาหัวลงแล้วค่ะเลยมีอาการแบบนี้ คงไม่พ้นเดือนหน้าแน่ๆ

2y ago

น่าจะใช้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ😊🤍

อาจได้คลอดไวนะคะ

2y ago

✌✌