ข้อสอบถามค่ะ.....คนท้องสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แม่ เราก็มีมาตลอดตั้งแต่รุ้ว่าท้อง เกือบทุกวันด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้ เข้าเดือนที่ 6 แล้ว ท้องใหญ่ขึ้น น้องโตไวมาก เริ่มเหนื่อย หนักท้อง ขี้เกียจ ไม่มีอารมณ์เลย มีแต่ อยากนอน แต่ก็ยัง ยอมๆไป วันไหนไม่ไหวจริงๆก็บอกไปตรงๆ บางวัน น้องชอบดิ้น ตอนที่กำลัง .... มันก็จะหมดอารมณ์ไปเอง 55555+

18+ เราพึ่งมีไปค่ะจากที่ไม่กล้ามี แต่ความรู้สึกช่องคลอดไม่ฟิตเหมือนเดิมทั้งที่ไม่มีอะไรกันเป็นเดือนน้ำหล่อลื่นน้อยค่ะ ความต้องการน้อยค่ะ แต่อยากช่วยแฟนแฟนบ่น แต่ทำแบบเบาที่สุดแทบไม่รู้สึกจากที่ปกติมีกันรุนแรงอยู่ แล้วก็ไม่หลั่งในด้วยค่ะ กลัวเชื้อโรค

มีได้ปกติครับแต่ควรเวลาทำต้องใช้ท่าที่ไม่ไปกดทับท้องของภรรยา เวลามีควรใช้ถุงยางเพื่อป้องกันการติดเชื้อ กรณีมีปัญหาเสี่ยงแท้งคุกคามก็ควรงดไปก่อนครับ

มีได้ค่ะศึกษามาแล้ว มันจะทำให้คุณแม่นอนหลับสบายด้วยนะคะ แล้วก็จะทำให้ตัวเล็กเลือดสูบฉีดดี แต่ต้องเบาๆหน่อยนะคะ แรงๆมากไม่ได้เด้อ

มีได้ปกติคะ ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรคะ ทางที่ดี แนะนำ ตรวจร่างกายก่อนคะ ปรึกษาแพท ว่าสามรถมีได้ไหม เพื่อความสบายใจเนอะ

มีได้ค่ะ​ ถ้าไม่มีโรคหรืออาการอะไรที่เสี่ยงต่อการแท้ง​ แต่ก็ควรศึกษาแล้วก็มีอย่างระมัดระวังนะคะ

เรามีตั้งแต่ตอนท้องจนตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ วันเว้นวันเบาบ้างแรงบ้าง มีตามปกติจ้า😀

มีได้จ้า มีด้วยความระมัดระวัง รักษาความสะอาดให้ดีจ้า

ไม่​รู้​นะรู้​แต่ว่า​ท้องก้มายุกับแม่ที่ตจว.ค่ะ

เจอคำถามแบบนี้ทุกวันเลย หัดอ่านโพสต์คนอื่นด้วยนะ

4y ago

เจอทุกวันเลย