แม่ๆคะ

คนท้องกินมังคุดได้มั้ยคะ บ้านนี้ชอบกินมังคุดมาก กินทีเป็นโลเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

21 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่อย่าบ่อยและเยอะจนเกินไปค่ะ มังคุดน้ำตาลสูงค่ะบ้านนี้โดนมาแล้วก่อนคุณหมอนัดตรวจคัดกรองเบาหวานกินมังคุดไปเยอะมากกินทุกวันเพราะที่บ้านมีสวนปรากฎว่าไม่ผ่านน้ำตาลเกินค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ ถ้าคุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ควรงดเลยค่ะ เราชอบมังคุดมาก แต่ตอนนี้โดนสั่งงด 😅

กินได้ค่ะเราก็กินทุกวันที่บ้านมีสวน🤣 แต่วันนึงกินแค่พอหายอยากค่ะ กลัวน้ำตาลพุ่ง

ทานได้คะบ้านนี้ก็ทานแต่จะไม่กลืนเม็ด แต่แม่ก็ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

กินเป็นโลน้ำตาลหลายช้อนโต๊ะเลย แบ่งทานหลายมื้อระหว่างวันซัก4-5ลูก

กินที5กกแล้วห่างเลยค่ะ เพราะกัวน้ำตาลขึ้น555แล้ว อยากค่อยกินอีก

บ้านนี้ก็ชอบกิน แต่กินครั้งละ 4-5ลูกค่ะ กลัวน้ำตาลขึ้น

กิยได้ค่ะแม่​ แต่แค่พอประมาณนะคะ​ มีน้ำตาลเยอะค่า

กินได้แต่ลดปริมาณลงหน่อยก็ดีค่ะแม่น้ำตาลมันเยอะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินเยอะเหมือนกันค่ะ

5y ago

บ้านนี้ทุกวันเลยค่ะ😅วันละโลกว่าๆ