กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆคะ มีตื่นมากินตอนดึกๆกันบ้างไหมคะ ตี 1,2,3,4 บ้านนี้ตื่นมากินทุกวันเลย แล้วแม่ๆกินอะไรกันบ้างคะช่วงเวลาแบบนี้

13 ตอบกลับ

กินทุกอย่างที่มีอยู่ในตู้เย็นค่ะ

6y ago

บ้านนี้กินไข่ต้ม กล้วยแล้วก็นม กินบ่อยๆแอบกลัวน้องจะแพ้ค่ะ