กำลังตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง นอนดึก ตื่นเช้า นอนไม่ค่อยหลับ ตี12ตี1ทุกคืน พอตี5ตี6รู้สึกตัวก็ตื่น ถ้าหลับก็หลับไม่สนิท ในหัวสมองมีเรื่องให้คิดมากมายสารพัดไม่รู้คิดอะไรหนักหนา แต่ละคืนฝันมั่วหมด มีทั้งฝันร้ายมีทั้งฝันดี บ้างคืนฝันร้ายจนตกใจตื่นตัวสั่นใจเต้นแรงร้องไห้ ตี05.15นาที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หลับตอนไหนก็ได้ค่ะแต่ควรให้ได้6-8ชม. อารมณ์ความคิดทุกอย่างจะกระทบถึงลูกทั้งหมด ลองใช้บทสวดมนช่วยให้ปล่อยวางดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะเดียวคืนนี้จะลองดู