กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆคะ มีตื่นมากินตอนดึกๆกันบ้างไหมคะ ตี 1,2,3,4 บ้านนี้ตื่นมากินทุกวันเลย แล้วแม่ๆกินอะไรกันบ้างคะช่วงเวลาแบบนี้

13 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ ชอบซื้อผลไม้ตุนไว้ค่ะ เช่น สตอเบอรี่ กินเย็นๆ ชื่นใจดีค่ะ กินเสร็จ ก็นอนต่อค่ะ😂😂

5y ago

น่าสนใจดีค่ะ จะซื้อใส่ตู้เย็นไว้บ้างค่ะ

ตื่นมาเข้าห้องน้ำ แล้วก็หิวก็มีคะ จะเอานมไม่ก็โยเกริตวางไว้หัวเตียงรอเลย เผื่อหิว 😁

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ถ้ากินของเดิมๆ ลูกออกมาจะแพ้อาหารที่เรากินบ่อยๆหรือเปล่าคะ

บ้านนี้ตื่นมาหิวตอนตี3ทุกวันคะ กินไข่ตุ๋นเซเว่นบางวันก็น้ำเต้าหู้คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองเปลี่ยนอาหารให้หลากหลายบ้างค่ะ

ตื่นเปนบางครั้ง​ จะทานพวกขนมปังกับนมหรือบางครั้งทานนมอย่างเด่วค่ะ

5y ago

โอเค ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้าคะ มีติดบ้านไว้ตลอดช่วยยามหิว

5y ago

กล้วยน้ำว้า กินง่ายดีค่ะ ประโยชน์เยอะด้วย

บ้านนี้ตื่นทุกคืนค่ะ. ส่วนมากจะตื่นมากทานช็อกโกแลต

5y ago

มันจะตื่นตอนช่วง. 4-6 เดือนค่ะ ตอนนี้ไม่ตื่นแล้ว

บ้านนี้นี้ประจำค่ะ ไม่มีที่จะไม่หิวตอนดึก

5y ago

พอดีถามคนที่เคยท้อง เขาก็บอกไม่เคยตื่นมากิน เลยแอบสงสัยค่ะ

น้ำเต้าหู้ซื้อไว้ตอนเย็นลุกกินตอนดึก

5y ago

กล้วยน้ำว้ามีประโยชน์

กินทุกอย่างที่มีอยู่ในตู้เย็นค่ะ

5y ago

บ้านนี้กินไข่ต้ม กล้วยแล้วก็นม กินบ่อยๆแอบกลัวน้องจะแพ้ค่ะ