กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆคะ ตอนนี้กำลังท้องแต่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง พอมีน้ำสมุนไพรไรบ้างที่ช่วยไม่ให้ติดโควิค19ได้บ้างคะแม่ๆ กระชายก็กินไม่ได้กลัวจะขับลูกออกมา #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะคุณแม่ ถ้าไม่ฉีดวัคซีนก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีมากๆ หลายๆ เท่าค่ะ