แม่ๆคะ จริงรึเปล่า ถ้าใส้ดื้อขอเราตูนจะได้ลูกผู้ชาย ถ้าหงุมลงจะได้ลูกผู้หญิง เห็นเขาบอกมาคะ

14 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวจ้า

สะดือจุ่นทั้งสองท้องค่ะ ท้องแรกชาย ท้องสองหญิงค่ะ ลักษณะสะดือบอกเพศไม่ได้ค่ะต้องอัลตร้าซาวด์ดูค่ะถึงจะรู้

บ้านนี้สะดือไม่จุ่น ไม่งุ่ม แต่สะดือหายไปเลย ราบเรียบไปกับท้อง ได้ลูกชายค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า