แม่ๆคลอดเร็วกว่ากำหนดกี่wคะ

แม่ๆคลอดก่อนกำหนดกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้เรา32 w เจาะเบาหวานมา4เข็ม ค่าปกติ1เข็ม สูง3เข็ม กลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอดตอน38+5ค่ะ

2y ago

หมอจะประเมินให้ค่ะแม่ น่าจะได้ผ่าผ่าก็ดีค่ะถ้าน้องตัวใหญ่กลัวคลอดไม่ไหว✌️☺️☺️