ตรวจน้ำตาล

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน ตรวจซ้ำรอบสอง 4 เข็ม ผ่าน 1 อีก 3เข็ม ไม่ผ่านอันตรายต่อลูกในครรภ์ไมค่ะ #ท้องแรกค่ะรู้สึกเครียดมาก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเสี่ยงเป็นเบาหวานหากแม่ตามใจปากคุมอาหารไม่ได้ น้องจะตัวโตคลอดธรรมชาติไม่ได้

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ