ฉีดยากันบากทะยัก

ตอนนี้เรา35วีคแล้ว หมอฉีดยากันบาดทะยักไปแล้ว2เข็ม ไข้หวัดใหญ่1เข็ม แล้วยาบาดทะยักเข็มที่3จะได้ฉีดตอนกี่วีคคะแม่ บ้านอื่นฉีดกันตอนอายุครรถ์เท่าไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

รพ.รัฐ ฉีดให้แค่นี่ค่ะ แม่ได้แค่นี่

4y ago

อ่อจ้า

เข็มที่ 3 ฉีดหลังคลอด 1 เดือนคะ

4y ago

อ่อจ้า