คลอดกันแบบไหนกันเอ่ยย?

แม่ๆคลอดกันแบบไหนคะผ่าหรือธรรมชาติส่วนหนูผ่าคลอดคะเพราปากมดลูกไม่เปิดเลยหมอให้กินยาช่วยเร่งก็เฉยๆคะ ได้ลูกชายค่ะขื่อน้องเนต้าร์คลอดน้องเมื่อ2ธ.ค62ตอนแรกน้ำหนัก3260ตอนนี้น้อง6060แล้วจ้าา น้อง2เดือนกว่าแล้วจ้าาา

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติจ้า ปากมดลูกเปิด6เซน เพราะน้ำคร่ำแตก ได้ผู้ชาย คลอด 37+5 25กันยา62 นน.3180g ตอนนี้4เดือน นน.6โลกว่าเอง