ประจำเดือน

ขอสอบถามหน่อยคะ เลิกกินยาคุม ประมาณต้นเดือนธันวาคม62 ประจำเดือนมา9-12 ธ.ค62 มีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลั่งใน14-22 ธ.ค62 แล้ววันที่2 ม.ค มีประจำเดือนสีน้ำตาลเฉพาะตอนฉี่ หรือตอนเอาทิชชู่ซับถึงจะเห็น ใส่ผ้าอนามัยก็ไม่เลอะเลยมีแค่อาการปวดท้องหน่วงนิดหน่อย เคยลองตรวจอาทิตย์ที่แล้วคะก็ขึ้นขีดเดียว แบบนี้มันปกติไม๊คะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่ค่ะฉี่แรกของวัน

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ เดี๋ยวจะลองตรวจอีกครั้ง