แตกแล้วจ้ากำหนดคลอดจริง 1 ม.ค.62

สวัสดีคะ หนูชื่อน้องใบข้าวนะคะ เซตผ่าวันที่ 19 ธ.ค.62 หนูออกจากท้องแม่เมื่อคืนนี้ 18 ธ.ค.62 ห้าทุ่มกว่าๆ ผ่าฉุกเฉินเลยค่ะ ท้องแข็งถี่ๆ จนปากมดลูกเปิด 2 cm น้ำหนัก 3020 กรัม

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอดจริง 1 ม.ค.62
2 ตอบกลับ

แม่มีอาการยังไงบ้างนอกจากท้องปั้นถี่ๆคะ ถึงได้ผ่าฉุกเฉินอ่ะค่ะ

5y ago

มีแค่ท้องปั่นถี่ๆ จากทุก 8 นาที ตอน สองทุ่มเหลือ 5 นาที แล้วก็ 2 นาที มดลูกเปิด 2 เซน ถ้าไม่ได้เซตผ่าไว้และท้องแรกเคยผ่า คงต้องคลอดเองค่ะ ไม่ได้ผ่าฉุกเฉิน

ยินดีด้วยค่ะ😍😍