ประจำเดือนมา5.ธ. ค. 62หมด9ธ. ค. 62

ประจำเดือนมา5.ธ. ค. 62หมด9ธ. ค. 62 แล้วตอนนี้14ม. ค63ซื้อที่ตรวจมาตรวจก้อขึ้นตรงตัว. T. ขีดเดียวจะท้องรึเปล่าค่ะประจำเดือนขาดทำไมไม่ท้องแต่อาการเหมือนคนท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอดูผลตรวจหน่อยได้มั้ยคะ งงกับคำถามคะ ถ้ามีขีดขึ้นที่ตัว T คือท้องนะคะ ปกติตัวเทสจะมี ตัว C กับ T ซึ่งขีดที่ตัว C จะขึ้นเป็นปกติ แต่ถ้ามีขีดโผล่ที่ตัว T ด้วย เท่ากับขึ้น 2 ขีด คือท้องนะคะ

4y ago

ออค่ะ