รายงานตัว

แตกแล้วจ้าา39+3? กำหนดคลอด8ธ.ค.62 คลอดวันที่4ธ.ค.62 น้องวงแหวนจ้าา?

รายงานตัว
56 ตอบกลับ

ชื่อน่ารักจัง วงแหวน แข็งแรงทั้งแม่แล่ลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องน่ารักมากเลย😘

5y ago

10 กิโลจ้าา

ยินดีด้วยค่ะเเม่น้องน่ารักน่าชังมาก

ชื่อน้องน่ารักมากจ้าแม่ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่💕

น้องน่าเกลียดน่าชังมากลูก👧🏻

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักคะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงไวๆ นะ

ยินดีกับ​คุณแม่​ด้วยนะคะ

ท้องโตมาก ยินดีด้วยจ้า

น่ารักน่าชังมากค่ะลูก