มีแม่ๆคนไหนไตรมาส3แร่วมีอาการเจ็บก้นกก กับปวดหลังบ้างบ้านนี้ทีมพฤษภาปปวดจนไม่ยากลุกจากที่นอนเลย

แม่ๆคนไหนไตรมาส3แร่วมีอาการเจ็บก้นกก กับปวดหลังบ้างบ้านนี้ทีมพฤษภาปปวดจนไม่ยากลุกจากที่นอนเลย

24 ตอบกลับ

ทีมพฤษภาเหมือนกันจ้า เริ่มปวดก้นปวดหลังตั้งแต่19วีค ยิ่งตอนนอนจะพลิกตัวทีเจ็บจี๊ดเลยตรงหว่างขาทรมานสุดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะแทบไม่อยากลุกเลย แต่ก็ต้องลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก ถ้าสามีอยู่ก็ต้องให้สามีช่วยดึงขึ้น

ทีมพฤษภาคม​เหมื่อนกันค่ะปวดทุกจุดพลิกตัวลำบากมากค่ะปวดร้าว32+6วันเเล้วค่ะตัวเล็กได้2174กรัมเเล้วค่ะ

32Wแล้วเป็นเกมือนกันเลยค่ะ ปวดก้นกบ ปวดหลังมากๆ ขยับตัวก็ลำบาก เช้ามาแทบไม่อยากจะลุกเลย

เป็นค่ะแม่ ท้องใหญ่ลุกยากมากค่ะ ถ้าสามีอยู่ต้องให้ช่วยดึงเลยค่ะ ไม่ไหวปวดมากๆ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะปวดมาก แล้วตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ไตรมาส3 32w

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดก้นกบ ปวดหลัง จะพลิกตัวแต่ละที เจ็บมากค่ะ บ้านนี้ 32w. ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ นอนตะแคงซ้ายจะพลิกไปขวาก็ลำบากร้าวไปหมด

ทีมพฤษภาคมชิวมากค่ะ แต่ทรมานท้องผูกเป็นริดสีดวงอย่างเดียวค่ะ?

เจ็บเหมือนกันค่ะท้องสองแล้ว รู้สึกเจ็บและปวดตัวมากกว่าท้องแรก