ขอถามหน่อยคะ

แม่ๆคนไหนไตรมาส3แล้วมีเลือดกำเดาไหลบ้างคะ อันตรายไหม

3 ตอบกลับ

ไหลตั้งเเต่ไตมาสเเรกเลยค่ะ เเต่พอมาไตมาสที่3 ก็หายเองค่ะ เหลือเเต่เหงือกบวมเลือดออกตามเหงือกค่ะ เป็นปกติค่ะ

บ้านนี่ไม่ไหลเเต่ขี้มูกเป็นเลือด เค้าบอกโพงจมูกเเตกตะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไหลบ่อยค่ะ