คัดกรองเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนได้กลืนน้ำตาลรอบแรกแล้วไม่ผ่านบ้างคะ ทางเราหมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้า นี่ขนาดลดของหวาน น้ำหวานลงมาเยอะมากๆแล้วนะเนี่ย ยังเกินเกณฑ์เลยค่ะ 🥲

1 ตอบกลับ

น้ำตาลในข้าวสูงกว่าในขนมปัง หรือ น้ำหวาน บางตัวอีกค่ะ