นมผงยี่ห้อแล็คคโตเย่น

แม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมผงยี่ห้อแล็คโตเย่นบ้างค่ะ ดีรึปป่าวค่ะ ให้คำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะแม่ บ้านนี้ 5 ยี่ห้อกว่าจะค้นพบที่เหมาะคะ แม่ลองซื้อถุงเล็กมาลองให้น้องกินดูก่อนก็ได่คะ แล้วสังเกตอึ จำนวนครั้ง การแหวะ แล้วแม่ลองชิมดูด้วยก็ดีคะ สัก 3 วันคะ ถ้าให้ชัวร์สัก 1 เดือนค่อยซื้อยกลังคะ

บ้านนี้น้องกินอยู่คะขับถ่ายปกติ

เหนด้วยค่ะ