ให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

คือเราเป็นคนสูบบุหรี่หนัก แต่พอรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ก็เลิกทันทีมันจะส่งผลอะไรต่อลูกในท้องไหมคะลูกเราจะพิการไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ประสบการที่เคยสูบมาก่อนทั้งสูบหนักทั้งดื่มหนักเลยพอรู้ว่าท้องก็เลิกเหมือนกันกว่าจะรู้ว่าท้องปาไป10กว่าวิคแล้วน้องเกิดมาเป็นโรคหัวใจพิการตั้งแต่กำเนิดค่ะ เกิดมาใช้ชีวิตได้แค่2เดือนกว่าเองน้องก็เสียไป เหตุการนี้ยังติดในหัวใจเราอยุ่เลยเราจะไม่หันไปแตะต้องมันเด็ดขาด ทางที่ดีให้แม่ไปตรวจแบบละเอียดเลยนะคะ

2y ago

หนูท้องได้7สัปดาห์ พอรุ้ว่าท้องก็เลิกเลยค่ะ เสี่ยงไหมค่ะ

ต้องให้หมอตรวจดูนะคะถึงจะบอกได้ค่ะ