กังวล​

ถามหน่อยค่ะแม่คนไหนเป็นบ้างทุกวันลูกจะดิ้นบ่อยมากแต่วันนี้รู้สึก​ว่าลูกไม่ดิ้น จะเป็นอะไรไหมค่ะ ให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองทานของเย็นๆกระตุ้นดูนะคะ หรือเปิดเพลง ลูบท้องดูค่ะ ยังไงก็หาหมอนะคะ

5y ago

แล้วอีกวันเขาก็กลับมาดิ้นอีกค่ะงงว่าอาการ​แบบนี้แม่คนไหมเปันบ้าง

ถ้าไม่ดิ้นมาหลายชม.แล้วไปหาหมอนะคะ