ท้องได้ประมาน3-4สัปดาห์ค่ะ แต่รุ้สึกว่ามือเท้าบวมมันเกิดจากอะไรค่ะ?

ให้คำแนะนำหน่อยค่ะ อันนี้ท้องสอง เพราะท้องเเรกท้องนอกมดลูก

2 ตอบกลับ

เพื่อความแน่ใจลองปรึกษาคุณหมอตอนไปตรวจครรภ์ดูนะคะ

5y ago

จ้าา อีกอาทิตนึงอะค่ะ หมอนัด☺️