คุมกำเนิด

แม่ๆหลังคลอดเลือกคุมกำเนิดแบบไหนบ้างค่ะ แบบไหนดี ให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุมแบบมีประสิทธิภาพที่สุดคือฝังเข็มยาคุมค่ะ บ้านนี้ก็ฝังมาค่ะ แต่จะเจอปัญหาเมนส์มาแบบกนะปิดกระปอยค่ะ บ้านนี้มา15วันไม่ยอมหมด มาแบบพอให้เปื้อน กกน ค่ะ เลยกินน้ำเย็นใส่น้ำแข็งเข้าไป หายเลยหยุดไปเลบ

5y ago

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนน่ะคะ บ้านนี้ปกติค่ะ ไม่มีอะไรเลย จะมีแค่เหวี่ยงสามีค่ะ หงุดหงิดสารพัด ช่วงฝังมาใหม่ๆ แต่พอร่างกายเริ่มปรับตัวได้ ตอนนี้หงุดหงิดน้อยลงมากแล้วค่ะ