นมผง

แม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมผงบ้างแนะนำหน่อยคะ บ้านนี้น้องได้ 10 เดือน จะลองเสริมนมผงให้กินคะ ไม่รู้จะเริ่มตัวไหนก่อนดี

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีน้ำนมอยู่ แล้วสะดวกให้นม แนะนำนมแม่ล้วนไปเลยค่ะ 1 ขวบค่อยฝึกดูดกล่องค่ะ

4y ago

มีน้ำนมคะ แต่น้องไม่ค่อยกินนม เลยอยากเสริมน้ำผงดูนะคะ