ประจำเดือนแรกหลังคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะหลังคลอดนานแค่ไหนกว่าแม่ๆจะเป็นประจำเดือนกันคะ บ้านนี้น้องได้1เดือน+คลอดธรรมชาติประจำเดือนมาแล้วถือว่าผิดปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

1เดือนประจำเดือนมาได้ค่ะแม่ มาช้ามาเร็วแล้วแต่ฮอร์โมน บ้านนี้ประจำเดือนมาตอนน้อง5เดือน เดือน6หาย เดือน7มา น้องกินนมแม่ล้วน ไม่ฝังไม่กินยาคุม มาๆหายๆตอนนี้แม่กังวล😔

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ+ฝังยาคุมหลังคลอดน้องได้13วันประจำเดือนก็มาเลยค่ะเเต่มาเเค่เดือนเดวนะค่ะจนตอนนีัน้องได้8เเล้วค่ะประจำเดือนเราไม่มาอีกเลย

1y ago

ใช่ค่ะเเม่มันเปนผลข้างเคียงค่ะ

คลอดน้องมา 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาเลย ให้นมน้องอยู่ค่ะ

1y ago

แม่ให้นมน้องเป็นปกติเลยค่ะที่ประจำเดือนจะยังไม่มาบ้านนี้น้องไม่กินนมเลยค่ะประจำเดือนเลยมาไว

บ้านนี้มาตอนหลังคลอด2เดือนค่ะ ให้นมด้วยนะคะ แต่ก็มาทุกเดือน

ปกติค่ะแม่ แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ