สอบถามค่ะ

ลูกอายุ 1 เดือน 10 วัน ให้กินนมมื้อละกี่ออนค่ะ (นมผง)

3 ตอบกลับ

บ้านนี้สองออนซ์ถี่ๆ ค่ะ 5555 คือ ชั่วโมงครั้ง หรือสองชั่วโมงครั้ง ตามที่น้องขอเลยค่ะ

บ้านนี้เพิ่มเป็น 3 ออน ประมาณ เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้ให้กินครั้งละ 2 ออนซ์ค่ะ