เข้าเรียนเตรียมอนุบาล

แม่ๆคนไหนให้น้องเข้าเรียนเตรียมอนุบาลบ้างค่ะ แล้วเข้าเรียนตอนกี่ขวบ ต้องบอกปวดอึปวดฉี่ได้ไหมค่ะ หรือตักข้าวกินเองได้ น้อง1ขวบ7เดือน กำลังมองๆให้น้องเข้าเรียนเตรียมอนุบาลแต่ก็แบบกังวลหลายเรื่อง ที่อยากให้น้องเข้าเรียนเพราะอยากให้น้องได้เจอเพื่อนๆรุ่นเดียวกัน เจอสิ่งแวดล้อมภายนอก ฝึกเข้าสังคมกับคนอื่นๆ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเคยส่งลูกเข้า บอกว่า แล้วแต่ที่นะคะ บางที่ต้องงดแพมเพิร์สก่อน บางที่ไม่เป็นไร บอกได้ ไม่ได้ ก็ต่างกันไปอีก แม่คงต้องเลือกและสอบถามเข้าไปในที่ที่สนใจค่ะ ว่าเขามีกฎอะไรบ้าง