ครีมทาท้องตัวนี้ดีไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนใช้ครีมทาท้องลายตัวนี้บ้าง eve's ดีไหมค่ะ

ครีมทาท้องตัวนี้ดีไหมค่ะ
56 ตอบกลับ

ใช่ดีจ้าไม่ลายตอนนี้คลอดน้องได้5เดือนแล้วท้องไม่ลายจ้า

ใช้ดีนะคะ บ้านนี้ ใช้หมดไปหลายปุกแล้ว กลิ่นหอมด้วยค่าา

ใช้ตั้งแต่ท้องเล็กๆ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่แตกเลยจ้า

ใช้ค่ะแต่เจออาการร้อนเหงื่อออกทำให้เป็นตุ่มคัน

เราใช้อยู่ค่ะ​ ใช้ดี​ หอมอ่อนๆ​ 23w ยังไม่แตกเลยค่ะ

4y ago

แตกวิกเกือบสุดท้ายใกล้คลอด😂

ใช้ตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้ยังไม่แตกลายเลยค่ะ

ใช้ไป3กระปุกแล้วค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าเอาไม่อยู่

4y ago

ใช้อีฟเหมือนกันค่ะแต่เอาไม่อยู่แต่อย่างใด รักแร้คือดำมากเลยค่ะ ท้องเริ่มมีรอยนิดๆจากที่ท้องแรกเราไม่เคยแตกลาย😂😂😂😂ส่วนตัวคือเอาไม่อยู่ค่ะ

ใช้ดีค่ะแต่แอบแพงเพราะแม่บ้านนี้ใช้เปลือง5555

ใช้ดีมากเลยค่ะ ทาแล้วไม่ค่อยคันเท่าไรค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ มันจะแตก ยังไงก็แตก😥😥