ครีมทาท้องตัวไหนดีค่ะ

น้ำมันมะพร้าวกับEve'sตัวไหนใช้ดีกว่ากันค่ะ

7 ตอบกลับ

ใช้ครีมEVE'S​อยู่ค่ะ​ หมั่นทาเช้า-ก่อนนอน​ ท้องอ่อนๆรีบทาเลยค่ะ​ อย่ารอให้แตกก่อนแล้วค่อยทานะค่ะ​ สั่งได้ค่ะแม่บ้านนี้ขายอยู่

5y ago

ใช้ได้จ้าา​ แต่ต้องใช้แบบมีวินัยนะค่ะ​ รอยแตกจะจางมากหรือน้อย​ ขึ้นอยู่กับความลึกของรอยด้วยนะค่ะ​ แอดไลน์มาคุยได้นะค่ะแม่​ mk_1425

บ้านนี้ใช้ทั้ง2ตัวเลยค่ะ แอบแตกตอน8เดือนกว่าๆ แต่แตกไม่เยอะจางๆค่ะแม่

บ้านนี้ใช้ทั้ง 2 ตัวนี้ค่ะ ตอนนี้ 7 เดือน ยังไม่แตกค่ะ

น้ำมันมะพร้าว กะเบบี้ออยส์

ขอนำเสนอ Bio oil ค่ะ ขวดเดียวจบ

น้ำมันมะพร้าวค่ะ

เราใช้ทั้ง 2 ตัวเลยค่ะ แต่เราแตกเรียบร้อย 555+