ครีมทาท้องตัวนี้ดีไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนใช้ครีมทาท้องลายตัวนี้บ้าง eve's ดีไหมค่ะ

ครีมทาท้องตัวนี้ดีไหมค่ะ
56 ตอบกลับ

ใช้ดีคะ 7 เดือนแล้วยังไม่แตกเลยคะ

ใช้อยู่ค่ะ 8 เดือนแล้ว ยังไม่แตกจ้า

ดีมากๆไม่แตกตอนท้องมาแตกหลังคลอด

ดีจ้า ใช้จนคลอดเลยจ้า ไม่แตกลาย

ดีค่ะ แต่ก็แล้วแต่ผิวคนด้วยค่ะ

ดีค่ะ ใช้อยู่ 34weekแล้ว ท้องไม่แตก

ดีค่ะ7เดือนแล้วยังไม่แตกเลย

ใช้ดีค่ะ ใช้อยู่เหมือนกัน

ใช้ยุคะใช้ดีท้องไม่แตก

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะท้องขาว