นาตราหมีดีไหม แม่ท่านไหนให้ลูกกินนมผงตราหมีบ้างค่ะ ดีไหมค่ะ

นมตราหมีเด็กกินได้ไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ลูกแม่ๆบ้านไหนกันนมตราหมีบ้างค่ะ พอดีอยากเปลี่ยนนมให้ลูกค่ะ กินไฮคิวแล้วน้ำหนักไม่เพิ่มค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #น้อง 8 เดือนค่ะ

นมอะไรก็ได้คะแม่ มีแคลเซียม มีประโยชน์หมดเลย เอาที่เราชอบทาน ทานได้บ่อยๆ ทุกวันค่ะ

บ้านนี้กำลังให้กินคะวันนี้วันแรก น้องพึ่งได้15วันแม่น้ำนมน้อยเลยต้องเสริมคะ

ดีคะน้องอ้วนเลย แต่มันแล้วแต่คนคะต้องลองดูอาจจะไม่เหมาะกับทุกคนคะ

ได่ค่ะ แต่ขอแนะนำให้ทานพวก นมจืดพร่องมันเนยดีกว่า ไม่อ้วนด้วย

กินค่ะ สูตร2 แล้ว ถ้าอึไม่แข็ง กินได้เลยค่ะ..บ้างบ้านท้องผูกจ้า

ทานได้นะคะ แต่อาจจะต้องระวังหน่อยค่ะ มันหวานกรุบ