แพ้ท้อง

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องแบบหนักมากบ้างมั้ยคะมีวิธีแก้ยังไงบ้าง เราแพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลดลง8กิโล อันตรายมั้ย

9 ตอบกลับ

เคยแพ้ตอน2-3เดือนค่ะอาทิดเดียวน้ำหนักลด4กก.ค่ะแพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้ค่ะ เลยไปรพ.คุนหมอให้แอดมินค่ะคุนหมอบอกว่าถ้าแพ้หนักขนาดนี้ให้ไปหาหมอค่ะเพราะค่าเลือดมันเปลี่ยน ค่ะ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ ทานไรไม่ได้เลย อ้วกออกมาหมด หมอเลยให้แอดมิดและให้น้ำเกลือ+วิตามิน ไป8ถุงได้อยู่โรงพยาบาลเป็นอาทิตย์ กลับมาหายแพ้ และกินได้เยอะขึ้นมากเลยค่ะ

ตอนเราท้องเเรกก้อเเพ้หนักเหมือนกันคะ น้ำหนักลดไป6 กิโล ตอน6เดือนน้ำหนักก้อไม่เพิ่ม หมอให้กินนมเเทนน้ำเลยคะ.ท้องเล็กมากคะจนตกใจ ตอนคลอดออกมาได้3,000กรัม 😊😊สู้ๆน่ะคะ

5y ago

ท้องเเรกได้เพศชายค่ะ

สู้ๆค่ะอดทนจนกว่าจะหายเเพ้ เเละจากนั้นจะกินไรก้อไม่อิ่ม....มีความสุขในการกินอย่างเดียว เดี๋ยวก้อผ่านไปคะ ทนอีกนิดน่ะคะคุณเเม่

ดื่มนมเย็น เเดงโชดา เก๊กฮวย คะ เเต่ไม่ได้ดื่มเยอะ เพราะตอนนั้นดื่มน้ำเปล่าไม่ได้เลย

ดื่มน้ำขิงผสมน้ำผึ้งค่ะ กินกล้วย ก็ช่วยบรรเทาได้ค่ะ☺️

น้ำขิงอุ่นๆจ้า แล้วก็ผลไม้เปรี้ยวๆ ลดของทอด ผัด

เราชงน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ คะ

กินน้ำหวานแดงค่ะช่วยได้