แพ้ท้อง

แม่ๆค่ะ เราแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย น้ำหนักลดลงเป็น10โล ทำไงถึงจะหายแพ้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ แพ้หนักมากลด10โลเลย ช่วงไตรมาสแรก เราลอหมอนอนโรงพยาบาลเลยค่ะ ไม่ก็ไปคลีนิคขอหมอฉีดยาแก้อาเจียนค่ะ อยู่ได้หลายวันอาการดีขึ้นมากกกก กินอะไรได้เยอะแยะเลย สบายขึ้นเยอะค่ะ