แพ้ท้อง

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องแบบหนักมากบ้างมั้ยคะมีวิธีแก้ยังไงบ้าง เราแพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลดลง8กิโล อันตรายมั้ย

9 ตอบกลับ

เคยแพ้ตอน2-3เดือนค่ะอาทิดเดียวน้ำหนักลด4กก.ค่ะแพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้ค่ะ เลยไปรพ.คุนหมอให้แอดมินค่ะคุนหมอบอกว่าถ้าแพ้หนักขนาดนี้ให้ไปหาหมอค่ะเพราะค่าเลือดมันเปลี่ยน ค่ะ