แพ้ท้อง

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องแบบหนักมากบ้างมั้ยคะมีวิธีแก้ยังไงบ้าง เราแพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลดลง8กิโล อันตรายมั้ย

9 ตอบกลับ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ ทานไรไม่ได้เลย อ้วกออกมาหมด หมอเลยให้แอดมิดและให้น้ำเกลือ+วิตามิน ไป8ถุงได้อยู่โรงพยาบาลเป็นอาทิตย์ กลับมาหายแพ้ และกินได้เยอะขึ้นมากเลยค่ะ