อาการแพ้ท้อง

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องนานบ้างค่ะนานสุดกี่สัปดาห์ถึงหายแพ้ส่วนตัวเองแพ้ตั้งแต่สัปดาห์ที่3จนถึงสัปดาห์ที่10ก้อยังไม่หยุดแพ้เลยอ่ะค่ะคือแบบกินไรไม่ค่อยได้กินไปก็อวกออกหมดแม่ๆคนไหนแพ้เหมือนกันบ้างแล้วกี่สัปดาห์ถึงจะหายคือแบบทรมานสุดๆเลยค่ะ

39 ตอบกลับ

แม่แพ้ตอน3เดือนแรก และกลับมาแพ้อีกตอน5เดือนค่ะ ทรมานมากเลย ปวดท้องมากด้วย 😭😭