อาการแพ้ท้อง

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องนานบ้างค่ะนานสุดกี่สัปดาห์ถึงหายแพ้ส่วนตัวเองแพ้ตั้งแต่สัปดาห์ที่3จนถึงสัปดาห์ที่10ก้อยังไม่หยุดแพ้เลยอ่ะค่ะคือแบบกินไรไม่ค่อยได้กินไปก็อวกออกหมดแม่ๆคนไหนแพ้เหมือนกันบ้างแล้วกี่สัปดาห์ถึงจะหายคือแบบทรมานสุดๆเลยค่ะ

39 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทานข้าวไม่ค่อยได้เลย อ้วกออกหมด ทั้งที่พยายามฝืนทานแล้ว กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร ทานยาหลังอาหารด้วย พออ้วกเลยไม่รู้ว่ายาที่ทานจะได้บำรุงบ้างมั้ย บางช่วงก็เหมือนจะดีขึ้น ซักพักก็แพ้ท้องหนักอีก

นี้เริ่มแพ้ตอน 8w แล้วเริ่มดีขึ้น 13w กินอะไรก็อ้วก ใจสั่น ตลอด แทบไม่อยากไปไหนเลย เพราะว่าแพ้ท้อง แต่ก็พยายามกิน พวกแบบเส้นๆแทนข้าว มันย่อยง่าย กินข้าวทีไรอ้วกตลอด

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 6w ถึง16-17w เลยค่ะ กินได้แต่ผลไม้ ถ้าเป็นข้าวกินแปปๆพุ่งเลยค่ะ พอออกแล้วสักพักก็ยัดไปอีกนิดนึง นอกนั้นก็กินผลไม้แล้วก็กินนม ขนมปังเสริมเอาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้11w ยังไม่หายเลยจ้ากินไรก้อไม่อร่อยเห็นข้าวยังกะเห็นปลาคาวมากๆอยากหายแพ้เหมือนกันค่ะทรมาน😩😩😩

เราแพ้ตั้งแต่ท้องอ่อนเลยค่ะ​ เวียนหัว​ นอนเก่ง​ กินแล้วอ้วก​ จน16วีคถึงดีขึ้นค่ะ​ ตอนนี้กินเก่งแล้ว​ มองหาแต่ของกิน5555

แพ้ถึง5เดือนค่ะ ช่วง 6 เดือน กินได้เยอะมากๆ จาก นน ไม่ค่อยขึ้น ตอนนี้ 8 เดือนกว่า นน ขึ้นมา10โลแล้วจ้า

เราแพ้ตั้งแต่7w มาเริ่มหายตอน13วีคตอนนี้14วีค5d และคะ สุ้ๆ ท้องสองแพ้ทรมานมากท้องแรกไม่แพ้เรย

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้แพ้ถึง8เดือนเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มกินได้บ้างแล้ว สู้ๆๆน่ะค่ะแม่

บ้านนี้อาการแพ้หายตอนท้อง5เดือนค่ะแต่ก็ยังมีอาการผะอืดผะอมอยู่เบื่ออาหารด้วย

แม่แพ้ตอน3เดือนแรก และกลับมาแพ้อีกตอน5เดือนค่ะ ทรมานมากเลย ปวดท้องมากด้วย 😭😭