อาการแพ้ท้อง

แม่ๆคนไหนท้องแรกแล้วแพ้หนักบ้างค่ะบ้านนี้ยาแก้แพ้ที่หมอให้มาก็ช่วยอะไรไม่ได้เลยกินข้าวไม่ได้มา3อาทิตย์กินได้นิดนึงก็อวกออกหมดมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะตอนนี้รู้สึกหมดแรงมาก

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหว อาจจะต้องแอดมิทให้น้ำเกลือนะคะ