อาการแพ้ท้อง

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องนานบ้างค่ะนานสุดกี่สัปดาห์ถึงหายแพ้ส่วนตัวเองแพ้ตั้งแต่สัปดาห์ที่3จนถึงสัปดาห์ที่10ก้อยังไม่หยุดแพ้เลยอ่ะค่ะคือแบบกินไรไม่ค่อยได้กินไปก็อวกออกหมดแม่ๆคนไหนแพ้เหมือนกันบ้างแล้วกี่สัปดาห์ถึงจะหายคือแบบทรมานสุดๆเลยค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6วีคค่ะ ตอนนี้ 15วีคแล้ว ยังแพ้อยู่ค่ะ แต่ดีกว่าช่วงแรกๆ ☺️

เเพ้ตั้งแต่ท้องจนถึงเดือนกว่าๆค่ะจะกินข้าวน้อยมากน้ำหนักลงไป3โลเลยจ้า

เข้าไตรมาสสอง สัปดาห์13ก็กยุดแพ้แล้วค่ะ แต่ช่วงแรกหนักหนามากจริงๆ 🤣

เป็นเหมือนกันค่ะอันนี้ถึงขั้นมานอนโรงพยาบาลเลย ทรมานมากๆ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้9เดือนแล้วยังแพ้อยู่เรยจ่า

เราท้องแรกไม่แพ้เลยจ้าาา มาท้องสองนี่อีก ก็ไม่แพ้ โชคดีจัง555

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ไม่อ้วก กินได้ทุกอย่าง แต่สิวขึ้นแทน😅

4y ago

ของเราขึ้นตอน5เดือน จนตอนนี้จะ9เดือนแล้ว ไม่มียุบเลยค่ะ😂

25w ยังเเพ้อยู่ค่ะ เเต่ไม่บ่อยเท่า3เดือนแรก ได้ลูกสาวค่ะ

แพ้3เดือนคะ ตอนนี้ก็พึ่งเริ่มทานได้แต่ก็ยังอ้วกยุ่55

เราแพ้จน 4 เดือนค่ะ แล้วก็กลับมาแพ้อีกรอบตอน 8 เดือน