อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วแต่ยังแพ้อยู่อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนแพ้ท้องกันกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ 12 w แพ้หนักมากค่ะ แพ้ตั้งแต่5 w เลยค่ะ เรายังทานยาแก้แพ้ทุกวัน ไม่ทานคือ แพ้ทั้งวัน ร่างกายไม่มีแรงเลย ได้แต่อดทนๆ นะ สู้ๆ

บ้านนี้แพ้ถึง 16w ค่ะ